Rahes sa leeg

Mga mami pa help naman . Ftm po ako . Medjo mataba po kase mukha ni baby kaya yung leeg nya laging natatakpan tas bihira lang mahanginan . Dahilan din na laging nag papawis . Ano po kaya pwede gawin sa rashes nya 😢

Rahes sa leeg
46 Replies

try nyo po fissan ung pang pricky heat effective po sa bagets ko. alternate ko sila gamitin ng calmoseptine. minsan kasi antagal maalis ng calmoseptine sa leeg or sa singit ng baby eh. malamig pa un sa balat. awa ng Diyos kht mejo mainit now wala mga rashes 4yrs old ko at 2months old na baby. wag lang po gagamitin fissan if may ubo or hayaan na masinghot nya ung particles ng fissan