Rahes sa leeg

Mga mami pa help naman . Ftm po ako . Medjo mataba po kase mukha ni baby kaya yung leeg nya laging natatakpan tas bihira lang mahanginan . Dahilan din na laging nag papawis . Ano po kaya pwede gawin sa rashes nya 😢

Rahes sa leeg
46 Replies

rash free zinc oxide po, effective sa baby ko and it was prescribed by his Pedia. Use mild soap din po like Aveeno or Babyflo oatmeal bath, cetaphil po ang gamit ko before pero as per pedia mas okay sa baby skin ang Aveeno or Baby flo kse di malagkit ang formula unlike Cetaphil. i hope it can help Mommy. 😌