May ubo si baby

Mga mami my 3months old baby girl may ubo po pero di naman po ung grabe. Yung parang nasasamid lang sya. Nung una akala ko samid lang talaga pero kasi may interval na yung ubo nya like every 15mins I think. Kapag tulog naman sya mahimbing ang tulog. Pero one time umubo sya kahit tulog siya. Dko pa po kasi mapacheck upan gawa ng may pasok po ako sa work daddy nya lang nagbabantay. Ano po yung ginagamot nyo sa mga baby niyo kapag may ubo?

1 Reply

I don't do self medication. Pag may ubo, praning ako kaya contact ko kaagad pedia nya, mahirap magbigay ng walang payo o instruction ng medical professional. Baka imbis na gumaling anak ko, mapahamak pa pag nanghula ako.