Ubo

mga mamsh pano ba masasabi pag mau ubo si baby? kasi kagabi si ebi ko tulog natpos parang nasamid ganun yung parang ubo niya diko maintindihan. basta paisa isa lang tapos paramg samid lang. kasi hindi naman palagi.

1 Reply

Ung pag samid ba nya is pag dumedede? Or pag tulog? Kc kung tulog pede naipon ung laway tas dumausdos sa lalamunan kya nasamid. Kung di po hirap huminga or wala nman kayong naririnig na halak baka nasasamid lng. Paarawan nyo po twing umaga

2y ago

gnyan din po baby ko kya tinatagilid ko xa pag ntutulog bk mahmbing ako hnd ko mamalayan machoke xa s laway nya pag nssamid