cathither

mga mamc nung nilagyan ba kau ng cathither masakit din ung loob ng private part nyo saka kapag umiihi kau tugon sa puson? cs kc aq binigla kc ng nurse ang pag tanggal ng cathither q kaya until now napakasakit.5days cs palang aq.may same case ba skin dto.pahelp po

7 Replies

Ganyan sa akin. Okay un 1st 2 ihi,ung pang 3rd super sakit na parang may need akong ipush sa loob. Napaiyak tuloy ako. Tapos pag-uwi mga 1-2 weeks un na mahapdi pagpatapos na ung ihi

4y ago

napakasakit nga mamc.akala q aq lang nkakaramdam nito.feel q na my naiwan pero wala naman pala.kelan kaya mawawala ito.sakit pa ng tahi skin

Para po skin nung tinanggal di naman masakit tapos hingΓ  lang mlalim tapos pag iihi ako sa cr mej makirot lang po pero tolerable naman

ay mga mamc malansa ba ang karne ng baka kc last time nag nilaga kmi nun ska nag gisa ng corned beef.kumatas ang tahi q.malansa ba sya?

Sakin natanggal kusa. Nagulat ako kinaumagahan naiihi ako tas umihi ako sa diaper ko. Yun pla tanggal na catheter ko

Skin nmn po ndi na nmn na sya msaakit non nong 1day&2nd day lng mhpdi kapag umiihi.. Cs din po aq.

Naramdaman ko lang ung konting sakit nung binunot na. Other than that wala naman ng pain

Ako po wala po akong nafeel na pain after tanggalin. Normal na po