pa help

Ask lng po kng sino po may mga same case ng skin.ngmomonitor po aq ng blood sugar ko.Kinakabahan lng po aq sa result ng blood sugar q ..ung akin po kc nasa 130 up umaabot po ng 200..meron po ba same case ng skin?? Ng take po ba kau ng insulin??

1 Reply

hindi ako nag insulin, iwan ko takot ako tutusukin ko tyan ko..... nag diet nmn ako, hindi ko alam bat mataas sugar ko, nagtataka rin ob ko bakit mataas eh maliit lng din baby ko , sakto lng , tapos ako hindi rin tumaba......