CS

Cnu po d2 mataas ang bloodsugar nung nagbuntis?? nagkakomplikasyon ba kau nung nanganak na o safe parin nman kau ni baby??? Pasagot naman po..wory lng po kc aq

1 Reply

me po. GDM nung buntis. and taking insulin dahil sa blood sugar ko. ok naman kami ni baby. safe po and normal ko po sya nilabas.

4y ago

hindi kasi talaga basta sis pinapaanak sa maliit na hospital or lying in pag ganyan. high risk kasi yun sis both sau at kay baby mo. mas maganda sis if sa malalaking hospital ka manganak. madami kasing pedeng maging komplikasyon pag ganyan. mas mabuti ng ready ang hospital na pagaanakan mo. para yun sa safety nio ni baby.