Ear Wax ni LO .

Hi mga mama. Mga when po ba need linisan ang pinaka loob ng tenga ni LO ? Natatakot ksi akong i cotton buds sa pinakaloob at baka ung earwax eh lalong pumasok sa loob. Hanggang labas lang ang nalilinisan ko. FTM at 3mos old na si baby ko. Sana mapansin Thank you

11 Replies

Wag nyo pong lilinisin yung papasok ng ear canal. Kabilin bilinan ng pedia namin,labas lang ang linisin. Kusa naman lumalabas ang earwax. Proteksyon din yan para di basta mapasukan ng foreign object ang ears ni bebe🙂

Ako po nililinisan ko mula newborn sya. sa entrada lang naman at dahan dahan.

labas lang po ang linisan kusa naman po yang lalabas yung ear wax

ok na linisan. labas lang din gawa ko

Up