paano nyo po nililinis ang tenga ng baby nyo?

Natatakot po kasi ako na baka kapag ginamitan ng cotton buds eh lalong pumasok sa loob ng tenga ni baby yung dumi.

21 Replies

Cotton buds and petroleum super konti lang panglinis ko sa labas lang ng tenga. Di pa advisable linisan yung loob. Di ako gumagamit ng oil mainit kase. Nung first time ko sya linisan ng oil naging parang dry at nag kakaroon ng yellowish na dumi. Kaya binabad ko sa Vaseline mga 5mins then linis ng buds ayun natanggal di na bumalik yung dry skin at yellowish na dumi.

hindi daw required na linisan ang tenga no baby ng cotton buds kahit daw panyo na tela lang ok na daw yung bungad ng tenga lang daw kasi sa baby ko. nag kasugat siya at nag pacheck up kami. kaya ayun wag daw linisin ng cotton buds tenga ni baby. kahit anong cotton na towel or iba yun ang sabi sakin nun.

cotton buds po and oil bungad lang anman po nililinis pa sa tenga ng baby hndi pa ung loob. if bf po kayo dun nyo sya linisan o kaya kahit formula palinis nyo sa hubby nyo o kaht kanino na kasama nyo while drinking si lo ng milk

Cotton buds gamit ko kay baby yung bungad lang ng tenga niya gamit ko. Sa awa ng Diyos gustong gusto niya ang paglilinis ng tenga kasi tumitigil siya sa iyak kapag nalagay ko na cotton buds sa tenga niya

Ako po nililinisan ko ng cotton buds n basa. Buti c baby nag cocooperate din nakikiliti at sarap cguro s pakiramdam kaya parati sy behave at hnd nagalaw pag nililinis ko tenga nya 😂

Di ko na nililinisan ears ni baby, kusang lalabas po ang tutuli. Gumamit na lng ng moist na lampin panglinis sa labas ng ears.

Just put baby oil 3 time a day if my mtigas na tutuli na sa tenga para kusang lumabas na wlang hussel

Cottunbuds lang pero sa labas lang ng tenga. May cottonbuds na pang baby diba po. Yun nalang gamitin mo

Sa labas lang po likinisin. At ung pangbaby na cotton buds lang talaga. Maliit lang ang tips

Okay lang gumamit ng cotton buds. 'Yung bungad/bukana lang naman lilinisan.

Related Articles