Ear wax

Hi mga mommies !!! Itatanong ko lang sana kung pano niyo nililinisan ang tenga ng mga LO niyo lalo na yung mga 8mos old pa lang .. Tinatanggal niyo ba yung ear wax or yung labas lang ang nililinisan ? Or kusa bang natatnggal yun pag baby pa ? Thank you ..

1 Reply

Ung labas lng po tsaka ung banda s bungad na butas ng ear canal ndi na po nmin sinusuksok pa s loob. Kadalasan po Kusa naman po natatanggal un madam

4y ago

thank you po .. sorry medyo late na mag pasalamat hehehe