How to clean baby's ear

Hello mga miii. Ask ko po kung ano ginagamit nyong panlinis ng tenga sa mga baby nyo? Ginagamit ko lang yung cotton buds sa outer ear, pero sa loob hindi kasi napupush lang yung dumi sa loob.

3 Replies

Hi mommy pwede nyo po itry yung cotton buds ng Tiny Buds. For babies po sya at may scooper para mascoop palabas yung dumi compared sa usual na pabilog ang shape. Maliit din sya compare sa usual size ng cotton buds, for babies talaga sya. Meron po sya sa mga SM or sa shopee

Tama po yun, sa outer ear lang ang paglinis natin sa tenga ng baby. May natural way naman ang inner ear to clean itself. Hayaan nyo po doctor ang sumilip sa tenga kung may kukuning earwax.

ok lang po yun mi na outer ear lng ang malinisan. nalabas din po ng kusa yung mga nasa loob.