Napakalikot

Hello mga maduk. Ask ko lang pano nyo po itrain ang bata matulog nang hiwalay sa inyo? 5 mos old ko kasi napakalikot matulog, parang orasan eh. As in grabe malaki laki naman higaan para sa aming tatlo pero anak ko sinasakop natutulak kaming dalawa ng asawa ko sa pader. Mixed feed si baby at lagi nya hanap breasts ko pag nasa bed kaya siksik din nang siksik sa akin. Di tuloy sya makatulog nang di ako katabi. 😭

Napakalikot
2 Replies

Pwede nyo naman pong umpisahan na mommy na sanayin siya matulog magisa sa crib nya.

You can start mommy sa paglalagay kay baby sa crib nya.