Positive or Negative

Hi mga maaamsh. Ask ko lang kasi nag make love kami ng asawa ko nung monday and sunday eh nag withdraw sya sa loob ko. Gusto na kasi namin magkababy. Nag make love kami bago ako reglahin eh last feb 5 ko niregla dapat ngayong march 5 magkakaroon nako pero wala pa din hanggang ngayon. Possible kaya na sa ilang days mabuntis ako? Thaaank u.

2 Replies

Hintayin nyo po muna momsh makalipas po yung 1week bago po kayo mag Take ng PT

4y ago

okay maaamsh salamat. Sana talaga positive ako at gusto ko na ng baby hehe