Possible poba ako mabuntis?

Kase nung Friday nagapahilot ako pinalagay ko sa Pwesto Yung matris ko kase sobrang baba ng Matris ko. Tapos nag make love kame nung Saturday and Sunday pero Withdrawal Lang po tapos nung Monday nagmake love ulit kame ng husband ko naputok niya po sa loob 😁😅 kase nabibitin daw siya sa Withdrawal 😁 possible Kaya mommies?

1 Reply

Possible naman po. Kung gusto nyo po mabuntis wag na withdrawal.

1y ago

sorry late Reply, hello po 😊 Nag do kame kagabi ni Daddy, tapos pagka Umaga Nagmens ako. May meaning poba ito?