Masakit na puson lalo na kapag naglalakad o nakaupo

Mga Ma, tanong ko lang. 25 weeks preggy pa lang ako. Ang sakit ng balakang, tiyan at puson ko lalo na kapag naglalakad pati na rin kapag nakaupo. Ano kaya dahilan? Parang may lalabas din kasi sa ano ko. Medyo uncomfortable na sa pakiramdam, kailangan pagnaglakad ako nakasalo mga kamay ko sa bandang puson ko. 🥲 Bakit kaya? Sino may ganito nararamdaman? 😢

1 Reply

Same here mommy. Bilis ko po mapagod. Mas masakit din po kapag babangon ako bandang 5 am parang ambigat sa may perineal area ko.