Puson

Ang sakit po ng puson ko sobra , halos di na ko makalakad sa sakit ? at umiiyak ako , lalo na kapag nakatayo . Pero kapag nakaupo namn po medyo di masakit , pero kapag naglalakad ang sakit sakit , pero wala namn po akong uti . 37 weeks preggy na po ako.

12 Replies

nagreready n c baby s paglabas ksabihan nga ng matatanda ng hahawan ng ng lalabsan normal pero pg sobrang skit n pacheck n s ob bka naglalabor kn

Baka sign napo yan ng labor momshie Pa check up kana po or pa i.e baka open na yung cervix mo

37 weeks is considered as full term baby na siya momshie baka sign of labor ka na po

Same tayo mamsh grabe sa sakit di kpa makatayo ng direcho hays...

Baka sign of labor na po yan. Kaya mo yan Momsh 😇

Punta ka na agad sa ob mo sis para ma check ka

Baka sign of labor yan sis. Pacheck up ka na.

Baka labor na yan...pero maganda paconsult po

Sign of labor. Pa check up na para sure po

Baka sign of labor napo yan