Paglilihi ( inumin recommendation)

Hi mga Ma, suggest naman kayo ng healthy na inumin para sating nasa first trimester. Grabe kasi panunuyo ng lakamunan ko and pait ng panlasa. Naduduwal kasi ako pag tubig. 6 weeks 4 days. Thanks.

3 Replies

Hi mamshi, pwede pong prenatal milk as prescribed by your OB.. yung water pwede ka mag add ng lemon mamsh.. or lemon juice para marelieve din yung nausea and vomitting.. 🫶🏼

2y ago

Hndi naman po as long as may kain ka mamsh.. ako nun lagi din dry yung throat ko dahil para akong dehydrated kasi dati lagi.. kaya minsan ang sakit.. ang gnagawa ko warm water na may isang slice lang ng lemon, pwede mo sya hndi squeeze lagay mo lang sa water... then refill refill ka lang ng warm water hanggang sa ma soothe yung throat mo.. pwede din ginger, pang alis din ng nausea and vomitting mamsh tas lagyan mo nalang konting honey pag mapakla depende sayo mommy 🥰

now nagtry ako buko with milk. grabe pagkatuyo ng lalamunan no

ako sis maasim lang gusto ko madalas tuyo lalamunan ko