Mapait na panlasa at pananakit ng ulo

Mga Momshie worried lang kasi ako, normal poba yung parang naglilihi ka ulit? 14 weeks and 3 days preggy napo ako, nung 7-10 weeks ko naglilihi ako tapos mejo nawala nung 12-13 weeks tapos ngayon ang pait pait ng panlasa ko at masakit ang ulo ko 2 days na advice naman pls. Salamat #1stimemom #advicepls

6 Replies

Swerte mo nga momsh late kana nag start. Ako simula 6 weeks hanggang ngayong mag 16 weeks nako na susuka parin ako dahil sa acid 😩 nakakasawa 😭 tiis tiis lang 💪🏻

Same here po. 14weeks. Mapait din po panlasa ko sa certain foods. Nagsusuka pa din at masakit ang ulo.

yes, medyo nasa early stage pa po kayo mas marami pa kayo paglilihian nyan pag 5 to 6mos na

2y ago

kulang ka sa dugo sis ganyan na ganyan ako ehhh 5 months na si baby 1st trimester ko hanggang 2nd trimester ko

same tyu sis..Ang pait palge Ng panlasa ko at my tyme na ang skit Ng uloh..ko

Hi po, ask ko lang mapifeel na po ba yung movements ng baby during 15weeks? Thanks

2y ago

yung iba po, yung iba kaseng mommies 18 or 20 weeks nila nafefeel na malikot na si baby ehh

normal po, nung 14 weeks ko mapait din panlasa ako at madalas masakit ulo