Mapait na Panlasa ng Buntis: Normal ba?

Mga momsh, normal lang ba na mapait ang panlasa ko? Halos araw-araw tuwing pag gising ko ng umaga, ang pait ng panlasa ko! Ako po ay 11weeks and 6 days pregnant at first time mom

15 Replies

Normal un sis lalo na pag 1st trimester. Ganon rin ako, sabi ng dentist ko after kumain mag toothbrush at mag mumug ng warm water na may asin. 3x a day. 2nd tri nawala na. Para di masira ngipin natin. ☺️

ako 9weeks 6 days preggy same lang din sayo mapait panlasa ginagawa ko kumakain ako nang maasim na prutas kahit paano mawala yung pait ng panlasa ko tas toothbrush lang pagtapos

Same tayo mga mommies, 11 weeks preggy and 1st time mommy, super hirap panay suka, kabag, hapdi ng sikmura at mapait na panlasa nararanasan ko. Sabi din ng oby normal lang.

Hanggang kelan po kaya ang malait na panlasa? Grabe hirap po maenjoy ang food at minsan nawwalan na ng gana dahil sa kakaibang lasa ng mga pagkain 😔

sakin Po Nurmal Lang ba reglahin buntis Po ako ngaun Lang ako ginanito Na habang buntis dinudugo ako 1st trimester palang Po tiyan ko

Ako din ask ko na din: Paano alisin ang mapait na panlasa o paano mawala ang mapait na panlasa? ano ang gamot sa mapait na panlasa?

anu po kaya pde gawin or kainn pra maibsan ung pait ng panlasa nakakasuka po kasi😔😔 im 21weeks pregnant 💖

sakin po bandang dulo ng dila malapit sa lalamunan pakla ng panlasa ko ok lang ba yun .

Usually ang mapait na panlasa ay due to acid reflux, which is normal po sa mga buntis

I think normal yan din kasi nangyayari sakin. Btw I'm 36w&1d😇💙