Suggest some drinks

Hi mga mamsh. Suggest naman kayo ng mga drinks for preggy, yung tubig kasi parati ko nalamg sinusuka. Nakakaumay na mag tubig. Pa suggest na rin po pano magkagana kumain grabe timbang ko from 56 to 40 na😭

1 Reply

Hello. Try po Buko juice. Fruit juice (real fruit hindi yung binili na juice na tang or zesto). Kung nasa first trimester ka at suka ng suka, kain ka po paunti-unti at maya't maya, like every 2 hours.

3y ago

Okay lang naman po siguro. Gatas lang naman po.