NORMAL POOP

Hi mga ma, question lang po anong normal poop po ba ni baby? Si lo ko po kasi galing sa pagtatae naubos na niya S26 LF niya kaya binalik na namin siya sa nestogen yung poop niya po same padin naman nung nag LF kami kulay green po na medyo basa parang natunaw na chocolate yung itchura normal po ba yon? 2 times na po siya tumae ngayon unlike before siya mag tae once a day lang siya nag popoop at green din poop niya pero medyo makunat hindi kagaya ngayon na parang sobrang labnaw. PS: nainom padin po siya ng gamot ZINC

NORMAL POOP
11 Replies

same din po tayo mommy. ganyan na gangan din po poop ng baby ko. simula nung pinanganak sya hanggang ngayon na mag 4months na sya S26 ganyan po poop nya. kaya mag tataka po ako bakit hindi tumitigas poop nya. pinapalitan yung milk nya similac kaso di padin hiyang. Ngayon po Nan optipro po yung milk nya ngayon. medyo naging malapot na yung poop nya kumpara dun sa S26.

4y ago

nestogen siya ganyan na poop niya malambot tapos nung nag S26 LF ganyan padin po malambot ngayong S26 pink tignan ko kung may pag babago sa pupu niya sana humiyang na siya kasi nag wawatery na naman pupu niya eh galing siya sa pagtatae.

Wag po paiba.o2 ng gatas..or make sure na tama ang lagay nyo ng tubig. .kung wala pa rin pcheck up mo na

4y ago

Ano po itchura ng poop ng S26 mommy? para po alam ko kung normal kung sakaling mag poop siya.

Hindi ganyn po poops ni baby same s26 lf baka d sya hiyang pacheck up nlng sis

4y ago

Kaka S26 lang po namin kanina nag poop siya ngayong hapon watery na naman po.

up