Baby's poop.

Hello Momsh! Normal lang po ba ang poop ni baby? Kulay dark green po kasi at every other day po sya nag popoop. Pure formula po S26 gold gamit ni baby. 3 months baby.

Baby's poop.
13 Replies

normal lang po yab mommy. baka po yan yung tinatawag na sawan sa katawan ng baby na nailabas nya sa poops. ok lang yan mommy.

Same sa baby ko momsh. Pinalitan ko na ng s26 regular yung milk nya ngayon. Nung nag gold sya always constipated c baby.

Ganyan din kulay poop ng baby ko s26gold din po.. nung enfamil at nan yung milk niya di ganyan ang kulay.

same sila ng baby ko. normal po yan, dont worry mommy. naconfirm ko na yan sa pedia namin.

s26 gold din po baby ko, hindi po ganyan kulay ng poop niya. kakabago mo lang ba ng milk?

3y ago

Hindi po momsh. S26 gold napo talaga sya. tas every two or 3 days po sya nag popoop tas kulay ganyan po. Hindi din po sya nah tatake ng mga vitamins.

yan po mommy ung nakain ng baby sa tyan natin magnda nga yan naiilalabs

3y ago

ganon po talaga ung baby ko nga gang 4andhalf month

Ganyan poop ni baby nung newborn siya pero not when 3 mos

pero ayon s poop color chart normal naman po dark green

same po ng baby ko. similac tummy care naman siya.

normal lang po. s26 gold din po milk ni baby ko