wet green poop

Basa po yong poop ng baby ko and kulay green, normal lang po ba yon? Kc nag woworried ako. Pero once a day lang po sya nag popoop. Thanks po sa sasagot .

2 Replies

ganyan din po baby ko, nag worry din ako bottle fed din sya s26 gold nung 1 month sya bago sya mag 2 months nag start yung dark green poop nya na medyo basa may times na nag leak pa sa diaper nya, then nung nag 2 months iniba namin enfamil A+ baka kako sa s26 yon tapos nung nagpoop sya na enfamil na milk nya ganun pa din dark green pa rin color na may mga yellow na butil butil, yung baby mo ganun din ba, ano milk nya?

See pic po

Related Articles