running nose

Mga ma ! Pano po malalaman if may sipob si baby ? May halak ksi e wala naman sipon or ubo . Thanks

8 Replies

As per our pedia, normal lang daw yung halak sis. As long na walang ibang symptoms, like pag uubo or lagnat at di naman nabobother si baby. Kasi milk lang daw po yan. Kaya importante ang burping pagkatapos dumede ni baby.

Sabi pedia ko pag hirap huminga. Kasi normal sa baby na parang may halak kasi both nose and mouth pa sila humihinga. Malalaman mo na may sipon if habang dumedede inaalis nya dede para huminga meaning barado ilong ni baby.

if breastfeed ka mamsh normal yan halak sa baby.. sipon po sb pedia tumutulo dw tlga sa ilong

Ganyan din si baby ko pero sabi ng pedia niya normal daw. Basta wala siyang ubo ibig sabihin wala siyang sipon

baka po over feed kay baby. kapag papadedehin daw po dapat hndi nakahiga and ipaburp sya after feed.

Sa gatas lng dw po un...pa burp lng po after mg dede den wg agad ipahiga

Gatas po yan or laway nya na stock. Normal lang po pag first three months ni baby.

Most probably sa milk yan..