Help mga momshie

Pano po ba ma wawala Ang ubo sipon halak ni baby Wala pa po Kase sya Isang buwan e kapapa nganak kolang po nung dec.18 patulong Naman po mga mommy

Help mga momshie
2 Replies

try niyo po siya paarawan every morning, exposed po ang likod iwasan po maarawan eyes ng matagal, naninibago lang po siya sa temp dto sa labas hehe warm po kasi sa tyan natin. if breastfeeding po, padede lang ng padede

Suggest ng pedia ni baby dati is to use nasal aspirator and salinase drops/spray pero best if consult din sa pedia ni baby to be safe po