mga ma.. ayaw na magdede ni baby 😭😭😭

mga Ma .. need gelp.. hinalo ko yung tempra sa gatas ni baby and nalasahan nya.. ngayon tuwing pinapadede ko sya ayaw na nya mag dede kasi ayaw da2 nya ng gamot .. 2years ild si baby.. mga 4days na syang hindi dumedede .. napapadede ko lang sya pag tulog na talaga (OK LANG BA YUN, ELEVETED ANG ULO NYA) and help paano mapainom ulit sya ng gatas sa bote huhuhuhu. nalulungkot ako.

1 Reply

i think pagkakataon mo na po yan mi para ihinto na si baby sa bote after all 2 yrs old nmn na si baby, try niyo nlng po ilagay milk niya sa baso.