Drinking water

Hi mga mommies! Paano nyo pinainom ng water si baby? 6 months na sya and nagstart na mag solid foods. Breastfed kasi and ayaw nya ng bottle.. kahit napump kong gatas hndi din maconsume napapadede ko lang sya sa bote kapag tulog..

5 Replies

Try niyo po spoon with breast milk muna. Pag nakita niyo pong natututo na mag sip switch na kayo sa maliit na baso. Preferably ko po clear shot glass para nakikita niyo po yung pag inom niya. Pag napapainom niyo na siya sa shot glass switch na kayo sa water.. Ganun po ginawa ko sa baby ko eh. Nung una kasi triny ko painomin ng tubig pero ayaw niya. Siguro kasi walang lasa. Naninibago pa. Kaya sinanay ko muna painumin ng breast milk sa glass.

1y ago

Alalayan niyo lang po. Ipahawak niyo rin kay baby yung glass para matuto pero hawakan ng maigi yung glass para di maitapon. hehe.

spoon mi try mo tapos, itesting testing mo ps din sa bottlw ganan din baby ko nung una ayaw sa bottle pero tinry ko ng tinry hanggang sa nasanay na

same tayo sis bf din ako. spoon muna after nun clear glass na. basta daan dahan lang masasanay din baby mo.

Sabi samen ni pedia try namin spoon or via cup feeding

Same mi, paano po ba?

Related Articles