Hirap mag poop c baby

#advicepls Ask q lang po cnu po d2 ang tulad q ang case 2 months po ang LO q d xa araw araw nag poop anu po gnagawa nyo. S26 po ang gatas nya.. Thankyou.

2 Replies

nag s26 din po baby ko dati tumigas din po poop nya sa s26. then i tried mag change ng milk na NAN optipro. dun na po sya nahiyang.. kung mag try po kayo mag change maliit lng po muna bilhin nyo po.

3y ago

nung infant days nya. hnd naman araw araw. pero okey ang poop nya.

try to change po milk nya baka po hnd nya hiyang

Related Articles