mall

Hi mga ma. Ask ko lng kelan niyo unang nilabas ang mga lo niyo like sa mall? 2 months and 17 days si lo ko, gusto sana namin magdate ni hubby at isama si baby kaso nagwoworry ako baka masyado pang baby si lo ko.

1 Reply

My iba jan na halos kappanganak lang dinadala na sa mall ng baby. Pero sa pnahon ngaun iwas mo muna sya sa matataong lugar madali sila mahawaan ng virus. Prevention is better than cure.mommy.