kelan pwede ilabas si baby

Hi mommies, Ask ko lang kelan kaya pwede isama sa mall si baby? My baby is 2weeks old. Gusto ko sana magmall saglit pagdting nya ng 3wks isasama ko xa. Pede kaya. Thank youuu

23 Replies

Wag na sis. Iba na sa panahon ngayon. Antayin mo na lang mag 2 months. Much better kung mag iingat tayo sa baby natin. Saka muna igala. Nanjan lang naman yun mall always e. E si baby pag nagkasakit di mo naman matatanong yung baby kung ano ba yung masakit sa kanya tsaka nararamdaman. Kaya tiis tiis muna tayo sa bahay. 😊 Opinion ko lang to sis. 😊

5y ago

Welcome sis 😊

It's better na wag mo na muna sya ilabas, masyado pang mahina ang immune system nya, madami syang pwede masagap na virus or sakit sa labas. I suggest antayin mo muna syang mag 2 months at least. Pero it's still all up to you. Iba iba kase tayong mga mommy when it comes to taking care of our child/children.

Hayaan mo munang makumpleto ni baby yung 1st shot ng mga vaccine niya (madami kasing klase kaya dapat complete lahat ng 1st shots niya, iba pa yung mga booster) at kung igagala mo man iwas muna sa mataong lugar example sa mall, simbahan, etc. Mabuti ng sigurado kesa magsisi po

Pwede naman po. Yung baby ko days lang lumabas na kami para bumili ng pam binyag. Ingat ingat lang po kasi madaming sakit ngayon. Uso daw po ung hand foot and mouth disease ngayon.

Prevention is better than cure. Mga 6 months ay pwede na ilakad sa public. Pero kailangan talaga ng sobrang ingat. Tska masama ang panahon sa ngayon, minsan umaabon.

Actually sis pwede naman kaso sa panahon ngayon madaming sakit na laganap at mabilis mahawa ang ganyang edad. Di pa maintindihan ang panahon maaraw ngayon maya maya uulan 🙁

Wag po muna momsh. Di pa kompleto ang vaccines niya. Mas prone po siya nyan sa viruses at bacteria. Mahirap na po magkasakit ang newborn babies po

Wag muna wala pa palang 1 month... Kawawa sa dami ng virus ngaun na pwedenG makuha ng baby mo sa Labas.. Tiis tiis muna makakapaG mall din kau...

wag n muna sguro sis, si lo ko nun 1buwan.bgo ko nlabas then.every check up nia un lng, mausok at maalikabok sa kalsada

Weak pa immune system ni baby momsh. Mga 6-8 weeks daw nagmamature tsaka mas maigi may vaccine na. Sa mga di matao okay lang