KAILAN NAGSTART MAGSALITA SI LO NIYO?

Hello! I'm a mom to 1 year old boy and first kid ko siya. Ask ko lang mommies kung kelan nagstart magsalita sila LO niyo like "mama, papa, or dede"? Si LO ko kasi madaldal pero baby words like walang katapusan "tatatatata~" pero hindi talaga niya ako matawag na mama or naynay. Medyo napapraning na ako na baka late ba si LO ko huhu Help mommies. Kaka-one lang ni LO last week.

1 Reply

normal pa po mumsh. kausapin nyo lang po ng kausapin si baby and try nyo po ituro isa isang word lang muna hanggang sa matutunan nya

3y ago

Thank you so much, 'my!