incomplete vaccines.

Mga ma ask ko my friend ako na may anak na 2 so yung mga anak nya 7 yrs old at 4yrs old na ngaun may problem sya since lht ng school ngaun o yung iba lng need na ng immunization record ng bawat bata kso yung friend ko sbi nya 2x nya lng dw na pa turok yung mga anak nya since birth 2 lng.. eto po tanong ko maitutuloy paba yung na missed na vaccines ng mga bata? Kung pwede pa saan po sa brgy health center? Salamat

2 Replies

Ask sa pedia para sure lang tapos sabihin nyo yung issue para mas ma explain maigi ni doctor ano dapat gawin

punta kau health center pede nmn po maqtanunq dun ..

Related Articles