Multivitamins

Hello mga kapwa preggy... Ask ko lang may multivitamins po ba kayong iniinom na medyo maliit lang? Medyo hirap po kasi ako mag-take ng mga malalaking gamot. Yung binigay po sakin na multivitamins ngayon ay sobrang laki, nagtry ako inumin pero di ko talaga sya malunok. Help me please..... 😊

9 Replies

Fern D.. Kahit wala kang water maiinom mo un.. Maliit lng xa n prang soft gel.. Npkaganda sa buntis.. Un ang gamit q ng preggy aq.. 8 mons n baby q now..

4y ago

Okay lang po ba yun kahit 10 weeks preggy pa lang po ako?

Ganyan din ako mommy nung una. What i did is I cut the vitamins in half. Pero ngayon mejo sanay na ako. Fortunately yung Hemarate FA maliit lang.

Natal Plus sis maliit lang. 16pesos is sa mercury drug with DHA yan kaya good for baby's brain development.

Try mo po magtanong sa ob mo kung may mairereseta sya na mas maliit na vitamins.

Tanung kapo sa phramacy kung may availble na same lang ng iniinum mo

Ask your OB po regardung that para mapalitan nya if ever.

Meron Po Yung binibigay galing center.

Capsules nlng inumin mo para malunok monagad

4y ago

Thank you po sa pagreply... Ano po kaya name nung capsule na multivitamins para yun na lang po hanapin ko pag bibili sa pharmacy?

Mama whiz iniinum ko mamsh maliit lang sya

4y ago

Hi once a day lang naman advice ng OB ko sis. And yes nagtetake pa din ako ng calcium. Good ang calcium sis hindi ko naransan sumakit balakng ko even leg cramps wala po.