Myrevit multivitamins: May naka-try na?

Itong multivitamins with folic acid na myrevit multivitamins ang tine-take niyo? kasi ito po binigay sakin ito na po kasi recommended sakin na bago. Any side effects? And ano ang myrevit multivitamins benefits?

3 Replies

This medication is a multivitamin and iron product used to treat or prevent vitamin deficiency due to poor diet, certain illnesses, or during pregnancy. Vitamins and iron are important building blocks of the body and help keep you in good health. And recommend naman po ng Ob momshiee vitamins naman po sa baby at sayo po.

Basta recommend ng ob pwede po Yan.

yes