Multivitamins

Tama po ba ang nabili kong multivitamins? Sa pharmacy q lang po kasi sya nabili.. Reseta po kc sakin ni OB multivitamins lang nklagaya.. Please pasagot po. Thank you

Multivitamins
23 Replies

DAPAT binigyan ka ng OBGyne mo ng pangalan ng gamot. Dahil hindi lahat ng gamot ay aakma o pwede sa buntis. (Magpalit ka na ng OB). Next time, linawin mo sa kanya yung mga nirereseta niya bago ka lumabas ng clinic niya. OBIMIN PLUS ako nung mga unang trimester HEMARATE FA + CALCIUMADE nung nga second semester hanggang ngayong third trimester.

5y ago

Yes mamsh.. Di ko din kc napansin pagkabigay sakin, akala q isng klase lang yung multivitamins sa buntis..

Sakin MOSVIT ELITE (Multivitamins) then FORALIVIT (Folic, iron tsaka vitamin b-complex na siya) yung midwife sa center ang nagreseta sakin 😊 simula first trimester hanggang ngayon na nasa 3rd na ako yan parin tinitake ko.

5y ago

Pwede rin po bako uminom nian foralibit kahit hindi reseta ng doktor ko . Foladin kasi ang nireseta nia sakin . Multivitamins din ba un

Sakin sa una kong OB multivitamins lang din nakalagay so pagpunta ko don sa Mercury tinatanong ako anong klaseng multivitamins sabe ko yung pang pregnant. 😅 Pero ngaun nag tatake ako ng OBIMIN PlUS.

5y ago

10 pcs. Lng sis. Nag try lang muna aq smple.. Bka nga kc hindi ito yung gamot..

Multivitamins din nireseta sakin tapos ganyan po binigay sa akin sa pharmacy since wala naman specific brand na sinabi sa akin sa lying in. Okay naman po.

5y ago

Yes po. Okay naman po sa akin wala naman akong naramdamang side effects.

In case na walang brand na nakaindicate sa reseta, pwede mo namang sabihin sa pagbibilhan mo na for pregnant ang ibigay sayo.

yes sis. basta pareho ang nakalagay na generic. sobrang dami po kasing brands talaga. so ok lang po yan.

ok nga po yan kasi kompleto na in 1tablet, ung akin iba nh iron den iba rin multivit q. . .

ako ever since simula sa panganay ko obimax lagi nirereseta ni doc sakin

Di nilagay mamsh kung anong type ng vitamins? Sakin kasi nilagay prenatal

5y ago

Sakin po kazi sinabi ni OB na prenatal vitamins. Iba iba brand. Obimin, mamawhiz, etc. Ang iniinom ko po ung nata4 ng tgp

Ganyan din po iniinom ko ngayon 😁😊😊 26weeks&4days 🤰