Sleep

Hi and hello mga kapwa ko ka mamsh, ask ko lang kung normal ba talaga sa baby ang maigsi lang yung nap sa hapon. Usually kasi nung mag 2 months na si baby ko ang nap nya tumatagal lang ng minutes. Like 15 to 20 mins tapos gising agad, kaya irritable sya siguro dahil sa maigsi lang nap nya. Sa gabi naman natutulog na 12am na. Any suggestions mga mamsh

1 Reply

baka po d po kumportable si baby baka po naiinitan ganun o kaya naiingayan... Minsan nmn po nagigising din sila pag nararamdaman nilang wala tayo sa tabi nila or pag d nila naamoy amoy ng mommy nila.