Hirap sa Nap time

Nakakafrustrate mga mamsh. Turning 3 mos na ang baby ko sa 14. Pansin ko na hindi na sya nakakapag nap ng 2hours sa umaga at hapon. Kung swertehin man isang oras lang at sa first 30 minutes dapat nakamaximum supervision kasi pagising gising. Ano kaya ang dapat gawin? Nafrufrustrate na ako

1 Reply

Maybe try to establish a routine po, like while or after mo sya padedein, magpiplay ka ng lullaby, kakantahan mo siya or babasahan ng story while hihimas mo ulo nya. Yun po kasi ginagawa ko every time na matutulog na si baby, kaya after ilang minutes tulog na siya. Gigising lang after 2 hrs for feeding or diaper change :)