Bed time scenario

Hi mga kananay.. normal lang ba pag ang baby eh masyadong nag iingay di sya umiiyak tamang sigaw lang sya bago makatulog 4months na si Dorothy namin alam na alam na nya yung pinagkaiba ng araw at gabi .. pero pag matutulog sya sa gabi sinisiguro ko namang busog syq nakadighay na at nakapalit na ng damit pati diapers. Di na sya mahilig magpahele basta nakahiga lang sya sa tabi namin pero wagas ang ingay nya yung para bang may kinukwento sya palagi bago biglang tatahimik ayun tulog na

1 Reply

Siguro yun po ang way nya para magpa antok. Mas okay na po yang ganyan kesa magpahele.

1y ago

kaya nga super convenient pa sakin na working at home set up ☺️