Vaccines for 3yrs.old?

Hi mga ka'momshy!! ask ko lang po ano ano pa po ba need na vaccines ng 3yrs. and 9mos. na bata? and ok lang po ba kung 1time lang ang RotaVirus ng baby ko going 6mos. na po sya this month eh ang Rota na nakasched sa kanya dto sa baby book nya is from 2-4months lng tas 3times dapat.. Balak ko sana ipa'bakuna is yung Influenza/FluVac since yun na ang sched for 6mos. Sana po may sumagot.. Salamat

1 Reply

Mommy sorry medyo naconfuse po ako sa kwento niyo.. Anyway yung sa rotavirus po kasi.. Depende po sa brand na gamit niyo.. May brand po na 2 doses lang then meron pong 3 doses😊 Pwede naman isabay sa ibang vaccine mommy.. Ask your pedia na lang para mas maelaborate po niya yung details ng vaccination😊

3y ago

Ahh okay po.. Tanong niyo na lang din mommy.. Kelan po next booster shot nung 3 years old niyo po😊