2 vaccines in 1 month

hi mga momsh out there si lo po is 7months and 9days na eh balak ko po sya ipunta ng center by next week para sa 3rd dose ng PCV nya and then may sched din po sya ng Flu vaccine sa pedia nya sa june 27 okay lang po kaya yon? na 2 vaccines in 1 month?

1 Reply

Concern ko din yan momsh.. measels and flu vaccine naman kay lo. Yung pcv sa legs naman yun tinuturok tas ung flu vaccine sa arms diba?? Parang okay lang naman yan basta may interval para di mahirapan si baby.

4y ago

thanks sa pagsagot momsh :)