Vaccines

Hello, does anyone here experienced twice a month vaccine for their babies? Meaning 2 different vaccines given 2 weeks apart. Is this ok? Thank you

56 Replies

Just my opinion po. I just watched Dr. Paul (Pedia) regarding his research on unvaccinated vs vaccinated babies. And he published a book regarding on timely vaccine. At based sa book, it is important na atleast months ang agwat ng vaccine. Why? Vaccine also contain mercury,viruses, etc. na hindi man natin napapansin ay may epekto pala sa system ng baby. Try to read. Very informative.

Yes. Happened to us. Naghabol ng vaccine kasi nagkasakit si baby so nadelay yung sched ng unang vaccine. May mga vaccine kasi na kelangan maadminister within a specific period kaya ihahabol ng pedia sa sched yung nadelay. We also experienced na kabilaan yung turok ni baby,same reason. Just trust your pedia ‘ma🙂

yes mommy..meron din vaccines na sabay tinuturok .like sa kambal ko pcv at penta..sabay sila left and right .no need to worry naman po ..sinasabi din nila ano ituturok kay baby..nasa baby book din po yan :) join din po kayo sa TAP Group sa facebook about bakuna: www.facebook.com/groups/teambakunanay

yes! Meron po vaccines na magkasunod. Please see the picture below Iniimbitahan ko din kayo na sumali sa aming Facebook community 𝙏𝙚𝙖𝙢𝘽𝙖𝙠𝙪𝙉𝙖𝙣𝙖𝙮 https://www.facebook.com/groups/bakunanay #TeamBakunanay #ProudToBeABakunanay #AllAboutBakuna

Pwede naman magcatch up momsh. Better ask po your pedia. Please join the Team Bakunanay Facebook Community to get all the right information about vaccination. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/

yes po.. na eexplain naman pp iyan ma ng pedia at sa center .. meron kc specific na gap weeks or months kada vaccine ... hanggat po nasusunod ang gap at sa age ni baby ang vaccine ok lng po iyon

yes po, especially pag catch up vaccines po ;) or lets say nagksakit anak mo for this month, so bawal iyong vaccine nya for that month.... pwede po magbigay 2 weeks apart meron din ipagsabay :)

Yes. After lockdown my daughter has to catch up with her missed vaccines so when we came back to our pedia my daughter had 3 different vaccines in one day

yes po nangyayari po yan. Kami din nag kaganyan nung may na missed kasi nung nag lock down. nag catch up kasi si Pedia. Mas maganda din ask nyo din po ang Pedia niyo

yes na experience namin noon lalo na if lets say me sipon nun check uo the following week na follow up check up na naganap yung vaccine tapos me susunod pa na sked