Baru-baruan

Mga kamomsh, 8mos. Preggy na kasi ako and feeling ko di aabot yung ibibigay na baru-baruan samin kasi mej malayo yung magbibigay. May masasuggest ba kayong shop or brand na pwedeng mabilhan ng quality pero mura? Yung Lucky CJ ba na brand okay yun? Dami ko kasi nakikita sa shopee. Thank you po sa sasagot!

16 Replies

okay ang lucky cj mommy. yan din binili ko sa shopee. dito ako shop na to bumili. https://shopee.ph/jbabyshop?smtt=0.0.9 hope it will help. 🥰

baka bet mo pre loved from malls po binili lahat with onesies papo tska marami pang iba hindi ko lang po maipost dito kase nagloloko yata

shopee mamsh mura lang. kahit ilang pcs lang meron naman yung mura lang kung may ineexpect naman kayong magbibigay hehe

yes po. good nman ang quality tyaka affordable pa. mabilis lg naman magamit ni baby ang mga baru baruan

Mommy ako po may lucky cj bago pa napasobra lang ng bili. 500 ko lang binebenta baka interesado kayo.

4y ago

Sayang na late ako.

Try mo po isearch sa fb "Newborn Baby Stuff by Sky Shop" Maganda po tela at affordable po 😊

try mo sa online or lazada kunti lang bilhin mo kc mabilis lakihan ni baby

Okay yung Lucky CJ na brand mamsh... Sa shoppe lang din ako bumili...

yes po mgnda po lucky cj yun po inorder ko para sa baby ko😘

Mag order kna sa shoppee mabilis lang yan mkarating