Anong brand ng baru baruan ang mura pero maganda quality?

Anong brand ng baru baruan ang mura pero maganda quality? Yung locally made sana hehe

13 Replies

for me mas ok dumiretso ka na ng bili ng frogsuit/onesie. Kasi yang baru-baruan saglit lang magagamit eh pwd bili ka ng mittens/biloots nalang. Dto sa 2nd baby ko hnd ko nanpagamitin ng baru baruan akai hussle nyan kapah mahpalit daming tali! kairita 😩 Eh sa frogsuit mittens lang kunh closed ung paa. Meron din frogsuit an open ung sa baba edi boots nalang or medyas. Tpos onesie ganun din mittens at boots lang. For me lang naman kasi mas sulit kaysa sa baru baruan baka less than a month mo lang magamit.

2y ago

oh diba kaya for me no sa baru baruan na 🤣

maraming maganda sa shopee, kahit walang brand oks naman ang quality

Maraming maganda sa shopee mi ako yung binili ko cotton

lucky cj or beba baby super soft. Cotton na cotton

cotton central po sa akin 😅

Lucky cj maganda Quality nila

lucky cj po sa shopee😘

Lucky cj and Joy world

Mdme sa shopee

lucky cj po