Baru-baruan

Hello po! Magtatanong lang po kung may maisasuggest kayong brand ng baru-baruan na magandang bilhin para sa new born? Madami po kasi ako nakikita sa shopee na set kaso di ko alam alin dun ang maganda. Parang mas gusto ko sa mall or yung may nakatry na. TIA!

2 Replies

Nay na order ako sa shopee mamsh magaganda na at mura pa, matagal nga lang ang shipping pero worth the wait. Basahin mo nalang mga reviews mamsh makakatulong yun heheh

cotton stuff ok tela