17weeks pregnant

Hi mga kamom. Normal lang ba di pa nagalaw su baby sa tyan 17weeks pregnant na po ako. Sana may makasagot yung matino naman po yung di nanmbabara. Tnx

15 Replies

normal lang po na di nyu po masyado pa sya maramdaman. pero sa case ko po nag start na maramdaman ko galaw nya by 16 weeks. check nyu po yung result ng ultrasound nyu, if nakalagay po anterior placenta ibig sabihin hindi nyu po sya masyado maramdaman kasi yung placenta nyu po eh nasa ibabaw nya, if posterior placenta naman po gaya sakin sobrang ramdam nyu po bawat galaw nya dahil nasa likod po nya yung placenta.

normal lang po iyon kasi ako, 1st time mom din at 17-18 weeks ko, ramdam ko na kilos ng alaga ko kahit mild lang. Now, going 20 na ako and 2 paa na niya nararamdaman ko. Minsan may kasamang sakit sa puson pero di naman grabe. Congratulations po ☺️

ako 14weeks naramdaman ko na galaw nya di yung maliliit na galaw lang mag 18weeks na ako grabi na galaw nya minsan nangbibigla galaw minsan naman mag woworry ka kasi maghapon di gumagalaw 😂😂 intay lang sis 😊😊

Ako po 16 weeks ramdam ko po ang pg galaw ni baby at medyo magalaw po talaga sya kasi na fe feel ko minsan my part ng belly ko na masakit pg gumalaw sya... Mas maganda nga po pg magalaw c bby atleast panatag po tayo.

yes mi normal lang yan. pero pagtungtong mo ng mga 24 weeks onwards dun mo na mas mararamdaman pagiging malikot niya sa tiyan mo na halos minu minuto lagi kang magpupunta ng banyo para umihi 😃

2y ago

Hi mommy @Gail Herrera ask ko lang po if ok parin na di pa nag paparamdam si baby 18weeks and 2days na po kami ngayon. Pero nung monday nagnpacheck up po ako malakas naman po heartbeat nya. Ty.

im 17 weeks din momzh di ko rin minsan maramdaman ang paggalaw n baby.. minsan mamapraning ako.. pro sa pag prenatal nman ok nmn yung heartbeat nya.. 😍

normal naman po naramdaman ko non si baby eh nasa 18 weeks na, depende din kasi yan sa position ng placenta mo sabi pg anterior ka dw d ganon karamdam si baby

2y ago

Diko pa po sure kung ano posisyon nya e. Mag paparequest palang po ako ng ultrasound.

wait niyo lang po ng ilang weeks gagalaw din siya , Yung akin 17 weeks ko na siya naramdaman gumalaw sobra active niya sa tyan

2y ago

pahelp naman po .2months na ako wala ng men's tapos nung Feb .nag spotting ako tapos nag pt ako ka gabie bakit negative po hope pa tulongan nya ako🥺

18 weeks here ramdam q minsan galaw nya pero bihira mommy... sa 5 months onward dw mra2mdaman tlga c baby n ngalaw mommy...

mga 14weeks meron na yan mommy di mo pa lang halata. concentrate ka while naka higa sa gabi mafefeel mo yan for sure