17weeks pregnant

Hi mga kamom. Normal lang ba di pa nagalaw su baby sa tyan 17weeks pregnant na po ako. Sana may makasagot yung matino naman po yung di nanmbabara. Tnx

15 Replies

normal lang po na di nyu po masyado pa sya maramdaman. pero sa case ko po nag start na maramdaman ko galaw nya by 16 weeks. check nyu po yung result ng ultrasound nyu, if nakalagay po anterior placenta ibig sabihin hindi nyu po sya masyado maramdaman kasi yung placenta nyu po eh nasa ibabaw nya, if posterior placenta naman po gaya sakin sobrang ramdam nyu po bawat galaw nya dahil nasa likod po nya yung placenta.