17weeks pregnant

Hi mga kamom. Normal lang ba di pa nagalaw su baby sa tyan 17weeks pregnant na po ako. Sana may makasagot yung matino naman po yung di nanmbabara. Tnx

15 Replies

ako po 15weeks may pitik pitik na . at ngayon 18weeks na talagang ramdam ko na siya lalo pag nakahiga ako sa gabi..

yes po. normal lang po yun. wait nyo lang po after ilang days or weeks pa madadama nyo rin po yung sipa ni baby.

3y ago

Thankyou po.

ok lang po ya. don't worry. kasi ako po naramdaman ko ang galaw nya ay week 20.

Ako din 17 weeks walapako narramdaman pero ok lang yan just relax and dont be worried.

3y ago

Thankyou worried and stress lang ako kakaisip. Natatakot nako ulit mawalan e. 😥

17 weeks din ako di ko pa ramdam si baby 😩

3y ago

18 weeks and 5 days ko naramdaman ang paggalaw ni baby