17weeks Pregnant

Normal lang po ba yung sumasakit sakit ang puson? im 17weeks pregnant (first baby) ☺️#firstbaby

10 Replies

ako 14 weeks na tiyan ganyan din ako masakit puson lage humihiga lng ako tas nag lalagay ako Ng unan sa bandang pwetan ko sabe kase ng iba mababa ang matress kapg ganyan Kya khit pangatlo na ngaun ung pinag bubuntis ko ginagawa ko parin ang pag lalagay ng unan sa pwetan ko kapg hihiga ako..mararamdaman mo nmn sya unti unti sya aangat..

Mommy ganyan po ako. 16-18 weeks ako nakaramdam ng pain natakot ako sobra kasi parang may pressure pa pag tatayo ako sa pag kakaupo then ngayon 19weeks nawala na. So I think its normal as long as walang pag durugo.

Nung 17 weeks palang ako, nakaramdam din ako ng pananakit ng puson for almost 2 days. Then after nun, nawala din naman. Lumipas ang ilang weeks bigla lumaki tyan ko. Hehehe. And now, I'm 26 weeks pregnant.

normal lng yan mamsh ganyan din naman nararamdaman ko nung 17 weeks kona. basta wala lang blood discharge na lumalabs sayo.

depende sa klase ng sakit. kung tusok tusok, normal lang kasi baka ligaments yun. pero kung hilab, hindi yun normal

normal lang kc lumalaki c bby pero qng masakit talaga palagi punta ka na sa ob mo sis para maresitaan ka ng pampakapit..

3y ago

God bless you momsh

It’s normal. Your uterus is expanding that’s why. No need to worry

Yes po as long as walang spotting or bleeding.

6mo ago

paano po kung nag ka spotting?

yes po because nageexpand po uterus.

Yes. basta di sobra