Inquiries about maternity package

Hello mga ka TAP. Ganito ba talaga ang practice sa lying in na pag mag iinquire ka ng maternity package nila or services nila kailangan mo muna magpatingin sa kanila bago nila idisclose yung presyo? Andami ko na kasi napag tanungan na clinic. Yung iba sumasagot naman, yung iba andami pasakalye. Dagdag ko pa, may isa rin akong clinic na napagtanungan na di raw pwede gamitin ang philhealth pag first born? Dapat ba ako magduda or normal na practice lang yun?

2 Replies

may ganyan din po akong napag tanungan dito sa amin na lying in hindi magagamit ang Philhealth kapag first baby daw kayabnag iba ako .

first baby po sakin, pero pwede naman po ikaltas ang philhealth..baka depende po