37weeks and 2days

Hello mga ka parent ask ko lang kong normal lang vah nah sumasakit minsan yong balakang koh then may nararamdaman akong masakit nah pitik sa puson koh november 18 due date koh.. Please need koh sagot kong senyales nbah ng labour toh thanks god bless

1 Reply

pkramdaman m po mommy pag panay ang skt kontak m c ob m po..pra sure...

4y ago

Thanks po.. Peru wala pa nman ako masyadong discharge.. Ang mga lumalabas palang sa akin ay mga paunti unting mucos..